Matseðill vikunnar

19. Nóvember - 23. Nóvember

Mánudagur - 19. Nóvember
Morgunmatur   Hafragrautur, bananabitar, kókosmjöl, þorskalýsi.
Hádegismatur Grjónagrautur, kalt slátur, rúsínur, kanilduft.
Nónhressing Hrökkbrauð, smurostur, paprika, smjörvi.
 
Þriðjudagur - 20. Nóvember
Morgunmatur   Hafragrautur, rúsínur, þorskalýsi.
Hádegismatur Gufusoðin ýsa, kartöflur, blandað grænmeti, smjör.
Nónhressing Heimabakað brauð, ostur, agúrka, smjörvi.
 
Miðvikudagur - 21. Nóvember
Morgunmatur   Hafragrautur, appelsínubitar, kanil/kókosblanda. þorskalýsi.
Hádegismatur Kjöt í karrý, kartöflur, gulrætur.
Nónhressing Hafrabrauð, kavíar, tómatsneiðar, smjörvi.
 
Fimmtudagur - 22. Nóvember
Morgunmatur   Hafragrautur, kakóduft, epli, þorskalýsi.
Hádegismatur Gufsoðin bleikja, bygg, ferskt grænmeti, smjör.
Nónhressing Bananabrauð, ostur, paprika, smjörvi.
 
Föstudagur - 23. Nóvember
Morgunmatur   Hafragrautur, múslí, þorskalýsi.
Hádegismatur Tómatlagað hakk, tortillakökur, ostur, sýrður rjómi, agúrka og tómatar.
Nónhressing Ristað brauð, smurostur, epli, smjörvi.
 
© 2016 - 2018 Karellen