Matseðill vikunnar

24. Febrúar - 28. Febrúar

Mánudagur - 24. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur, pera, kakóduft, þorskalýsi.
Hádegismatur Steiktar fiskibollur, kartöflur, gulrætur, sósa.
Nónhressing Rjómabollur, sulta, rjómi, súkkulaði glassúr.
 
Þriðjudagur - 25. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur, epli, þorskalýsi.
Hádegismatur Saltkjöt og baunir.
Nónhressing Heimabakað brauð, lifrakæfa, agúrka, smjörvi.
 
Miðvikudagur - 26. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur, appelsínubitar, kókosmjöl, þorskalýsi.
Hádegismatur Píta með kjúklingi, ferskt salat, sósa.
Nónhressing Hrökkbrauð, pestó, ostur, smjörvi.
 
Fimmtudagur - 27. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur, kanilduft, döðlur, þorskalýsi.
Hádegismatur Gufusoðin ýsa, kartöflur, blandað grænmeti, smjör.
Nónhressing Heimabakað brauð, ostur, paprika, smjörvi.
 
Föstudagur - 28. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur, rúsínur, þorskalýsi.
Hádegismatur Hakk og spaghetti, ferskt salat.
Nónhressing Hrökkbrauð, túnfisksalat, tómatsneiðar, smjörvi.
 
© 2016 - 2020 Karellen